Cách chơi Rồng Hổ thắng lớn tại V9BET (Phần 2)

Rồng Hổ là trò chơi đơn giản được V9BET cung cấp. Nhưng không phải ai cũng đều dễ dàng giành chiến thắng. Bên cạnh những cách đặt cược Rồng Hổ đã được chia sẻ ở kỳ trước. Ngay sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến anh em một số mẹo hay khi tham gia trò chơi này.

Game Rồng Hổ V9BET

Mẹo vào tiền khi chơi Rồng Hổ

Có rất nhiều cách để anh em nhập cuộc với số vốn của mình. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm cá cược của các cao thủ, anh em nên chọn cho mình cách chơi gấp thếp. Chúng ta sẽ đề ra một mức cược thấp nhất cho ván đầu tiên. Nếu thắng thì giữ nguyên số tiền cược ở ván tiếp theo. Trường hợp thua sẽ gấp đôi tiền cược cho đến khi chiến thắng.

Ví dụ: Ở ván thứ nhất anh em cược 50,000 VND. Nếu thắng thì ván thứ hai tiếp tục cược 50,000 VND. Trường hợp thua, ván thứ hai sẽ tăng lên cược 100,000 VND. Nếu tiếp tục thua thì ván thứ tư tăng lên 200,000 VND, ván thứ năm là 400,000 VND. Cứ thế cho đến khi thắng thì sẽ quay về mức cược 50,000 VND như ban đầu.

Nghiên cứu lịch sử ván bài trên bàn Rồng Hổ V9Bet

Thận trọng và tỉ mỉ là chiếc chìa khóa để đưa anh em đến với thành công. Trong game Rồng Hổ, anh em không nên đặt cược nếu chưa sử dụng đến bảng lịch sử ván đấu. Đó là nơi ghi nhận lại kết quả của tất cả các lần mở thưởng. Nhờ vậy, anh em có thể phát hiện ra quy luật của trò chơi và đưa ra quyết định đặt cược đúng đắn hơn.

Chọn cửa đặt cược hợp lý

Trong một ván bài Rồng Hổ tại V9BET Vietnam có ba cửa đặt cược gồm: Rồng, Hổ và Hòa. Mỗi ô cửa sẽ có xác suất trúng thưởng khác nhau. Điều này cũng được thể hiện qua tỷ lệ trả thưởng mà V9BET đưa ra. Hai cửa Rồng và Hổ có xác suất trúng thưởng ngang nhau. Đối với cửa Hòa, tỷ lệ trúng thưởng của anh em chỉ chưa đến 10%.

Theo kinh nghiệm của nhiều anh em lâu năm cho thấy. Nếu chọn cửa Hòa, anh em không chỉ cần sự may mắn mà phải có kỹ năng phân tích và dự đoán thật chuẩn xác. Đối với những anh em vốn ít và không có nhiều kinh nghiệm thì Rồng và Hổ là hai cửa đặt cược an toàn.

Giữ tâm lý vững vàng

Trong bất cứ trò chơi đổi thưởng nói chung và Rồng Hổ tại V9Bet nói riêng, tâm lý luôn là yếu tố quan trọng. Tinh thần sẽ quyết định gần như đến 70% quyết định đặt cược của anh em. Nhiều anh em rất dễ đánh mất tinh thần và bị hoảng loạn khi thua liên tiếp nhiều ván cược. Lúc này kỹ năng suy luận và phân tích dần bị hạn chế. Dẫn đến việc anh em đặt cược dựa theo sự lựa chọn của người khác.

Do đó, lời khuyên của các cao thủ lâu năm được đưa ra là phải luôn giữ vững tinh thần. Bất kể có thắng hay thua thì anh em vẫn phải giữ cho mình cái đầu lạnh. Từ đó đưa ra những phân tích chuẩn xác nhất cho vòng đặt cược tiếp theo.